วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เบื้องหลังภัยพิบัติ/โครงการลดจำนวนประชากรโลก โดย HAARP คุณอาจจะไม่เชื่อว่าสารพัดภัย มันเกิดจากความตั้งใจของใครบางคน !!


สารพัดภัยพิบัติ มีข่าวลือว่ามันเกิดขึ้นจากความตั้งใจของคนกลุ่มหนึ่งที่วางแผนครองโลก

ซึ่งพวกเขาได้พัฒนาเทคโนโลยีขึ้นมาก้าวหน้าไปไกลถึงขนาด ควบคุมโลกนี้ได้ เขาสร้างได้แม้แผ่นดินไหว ซึนามิ พายุ อีกทั้งยังกำหนดเป้าหมายได้ด้วย เทคโนโลยีดังกล่าวเรียกสั้นๆว่า HAARP


 Haarp Project (โครงการมหาภัยสั่งได้)
จริงหรือไม่ ก็ลองใช้วิจารณญาณดูค่ะ ตามข้อมูลที่มีอยู่ทั่วไปในอินเตอร์เน็ต


ในตอนนี้ของ "ทฤษฏีสมรู้ร่วมคิด" เจสซี่ เวนทูร่า จะพาเราไปพิสูจน์เรื่อง โครงการ HAARP หรือโครงการที่สร้างขึ้นเพื่อควบคุมและบิดเบือนธรรมชาติ เพื่อประโยชน์ในการทำลายล้าง ขีดความสามารถหรือประโยชน์ใช้สอยเล็กๆ น้อยๆ ของโครงการนี้คือ


1.เรียก "ลม" เรียก "ฝน" สร้างพายุเฮอริเคน หรือทำให้พื้นที่นั้นๆ แห้งแล้งหนัก (CA ณ เวลานี้) หรือน้ำท่วมใหญ่ (โดนกันหมด) ที่จะส่งผลให้เกิดแผ่นดินยุบตัว โคลนถล่ม(น้ำมากเกิน) ไฟป่า(น้ำน้อยเกิน) โดยการการควบคุมกระแสน้ำอุ่นใต้มหาสมุทร หรือ Jet Stream ให้เคลื่อนตัวไปในทิศทางที่ต้องการ ซึ่งเจ้า Jet Stream หรือกระแสน้ำอุ่นใต้มหาสมุทรที่เดินทางไปตามที่ต่างๆ ทั่วโลกนี่แหละครับเป็นกุญแจของเรื่องนี้ เพราะเป็นกลไกของธรรมชาติหรือเป็นตัวกำหนดฤดูกาลตั้งแต่โลกมนุษย์ใบนี้ถูกสร้างขึ้น หรือจะพูดอย่างง่ายๆก็คือถ้าคุณสามารถควบคุม Jet Stream ได้ คุณก็ควบคุมฤดูกาลได้นั่นเองครับ


2.สร้างแผ่นดินไหว โดยการยิงคลื่นความถี่ต่ำในปริมาณมหาศาลถึง 1,000 ล้านวัตต์ ขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศแล้วให้ตกกระทบลงบริเวณที่ต้องการเพื่อสร้างแผ่นดินไหวในบริเวณต่างๆ ที่ต้องการ โดยอาศัยหลักการของชั้นบรรยากาศที่ปกป้องโลกโดยการสะท้อนรังสีต่างๆจากดวงอาทิตย์นั่นเองครับ เพราะฉะนั้นถ้ายิงขึ้นไปก็สะท้อนกลับลงมาด้วยเช่นกัน แล้วบาดแผลที่เกิดจากการยิงโดยเครื่อง HAARP ขึ้นไปในชั้นบรรยากาศ จะทำให้เกิดรอยใหม้ที่ชั้นบรรยากาศที่มีลักษณะสีสรรสวยงามที่เราเรียกว่า "ออโรร่า" นั่นเองครับ เพราะฉะนั้นจึงมีการทิ้งรอยนิ้วมือไว้หลายๆครั้งจากภาพถ่ายและคลิปวีดีโอก่อนการเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ หลายๆครั้งที่ผ่านมา


เพราะฉะนั้นถ้าลงมาที่พื้นดินก็จะเป็นแผ่นดินไหว แต่ถ้าลงในมหาสมุทรก็จะได้ทั้งแผ่นดินไหวและซึนะมิครับ แต่อีกประเด็นที่ผมมีข้อมูลเพิ่มเติมคือ "การระเบิดอย่างรุนแรง" ที่ก้นมหาสมุทร ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งของซึนะมิด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นตะวันตกเค้าจึงบอกเราเสมอว่ามันคือภูเขาไฟระเบิดที่ใต้ก้นมหาสมุทรนะยู (หรือไอไปทดลองโครง Atomic Monster โดยการจุดระเบิดนิวเคลียร์จำนวนมหาศาลที่ใต้ก้นมหาสมุทรนะ)3.Mind Control หรือการสะกดจิต ซึ่งมีการใช้ในสงครามอิรัคในครั้งที่ผ่านมาอย่างได้ผล โดยอาศัยหลักการทำงานเดียวกับคลื่นสมองของมนุษย์ คือเมื่อจูนความถี่ได้ตรงกันก็สามารถส่งข้อมูลหรือข่าวสารเข้าไปในสมองได้ ในลักษณะเดียวกับเครื่องรับวิทยุเป็นต้น


หมายเหตุ (ตัวใหญ่ๆ) : โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนเงินจำนวนมหาศาลจากรัฐบาลสหรัฐ ในสมัยของ ปธน.จอร์จ ดับเบิ้ลยู บูช โดยอ้างเรื่องการปรับสภาพอากาศให้เหมาะสมกับการเพาะปลูก เลี้ยงสัตว์และทำให้อากาศอบอุ่นขึ้น และผู้ที่เป็นผู้อำนวยการของโครงการนี้ ณ เวลานี้คือ อดีต ปธน.จอร์จ บูช ซีเนียร์ และ ณ เวลานี้เทคโนโลกยี HAARP ได้ถูกขายและถ่ายทอดไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ทั้งกลุ่มสหภาพยุโรป จีน ญี่ปุ่น รัสเซีย อิหร่าน และอีกหลายๆประเทศที่ไม่มีเปิดเผย


พูดง่ายๆก็คือ หาก ปี 2012 เกิดภัยพิบัติจริงๆ ละก็ มันไม่ใช่ภัยทางธรรมชาติ

เเต่กลุ่มคนเหล่านี้เองที่ต้องการลดจำนวนประชากรเเบบโหดร้าย โดยไม่มีการเตือนภัยเเละสั่งอพยพผู้คนออกจากพื้นที่จริงๆ

ทุกวันนี้ รัฐบาลของสหรัฐอเมริกาก็มีโอบาม่าเป็นเพียงเเค่หุ่นเชิดของกลุ่มคนเหล่านี้

เพราะฉะนั้นเราไม่อาจจะทราบได้เลยว่า พวกเขาจะสร้างภัยพิบัติใดๆต่อๆไป

ถ้าเป็นจริงๆตามที่เขาได้ สร้างเเละทำลาย พวกเราก็คงต้องมีสติ เเละ ระลึกรู้ให้มากที่สุด

เพราะอย่างน้อยที่สุด คุณก็ได้รับรู้ข้อมูลต่างๆ โดยบังเอิญไปเเล้วในวันนี้

หากตอนนี้คุณรู้เเล้วว่า มีคนกำลังเล่นเกมส์พระเจ้า เเต่ทุกสรรพสิ่ง คือ สิ่งเดียวกัน ขอให้คุณเชื่อในคุณความดี

เเละต้องมั่นใจว่าประเทศเราจะปลอดภัย ประเทศไทยของเราก็จะปลอดภัยจากภัยพิบัติที่มนุษย์สร้างขึ้นมา


พูดภาษาให้เข้าใจง่ายๆ ก็ คือ

HARRP คือ อุปกรณ์ที่สร้างคลื่นความถี่ที่สร้างความสั่นสะเทือน

ลองสังเกตุเวลาที่คนพูดเสียงดังๆ หรือ เปิดเพลงดังๆ ลำโพงก็จะกระเเทกออกมาเพราะความสั่นสะเทือนที่มากเกินไป

นั้นคือ ลักษณะการทำงานของเครื่องสร้างเเผ่นดินไหวต่างๆรอบโลก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีภัยพิบัติที่คนตายนานับไม่ถ้วน


เมื่อยิงไปจุดไหนบนผิวโลก จะเกิดการเเปรปรวนของสภาพอากาศเเละธรณีวิทยา


เมื่อคลื่นดังกล่าวสั่นสะเทือนบนอากาศ ก็ทำให้ท้องฟ้าปั่นป่วนเป็นพายุ

หากยิงขึ้นบนฟ้าก็สร้างความสั่นสะเทือนเป็นแผ่นดินไหว

เช่นประเทศจีน ที่มีคนเห็นเเสงประหลาดเหนือท้องฟ้าประเทศจีน นั้นคือ การทำงานของ HARPP


จากข้อมูลต่างๆที่ได้อ่านมา ไม่ว่าจะเเสงประหลาดที่ มอสโค หรือ ลำเเสงประหลาดจาก นอร์เวย์

ภาพที่เห็นถ้าคาดไม่ผิดก็คงเป็นผลงานของ HARRP เช่นเดียวกัน

เเต่ไม่มีใครรู้ว่า เขาจะทำเพื่ออะไร เเละจุดประสงค์ในการทำ คือ อะไรเพียงเท่านั้นINFO:  น.นันท์นภัส , http://www.oknation.net/blog/nidnhoi/2011/10/10/entry-5